Hướng dẫn cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản nhất

Cách xem lượt follow trên instagram của người nổi tiếng rất đơn giản chỉ cần một vài thao tác bạn đã có thể biết được. Instagram là một trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng hiện nay, hầu hết các người nổi tiếng đều có kênh Instagram của riêng mình. Sau đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn xem lượt follow trên instagram của người mà mình quan tâm là như thế nào?

Instagram là gì?

Instagram là nền tảng xã hội chuyên về hình ảnh và video. Nền tảng này có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và làm nổi bật được những video, hình ảnh mà người dùng chia sẻ lên đây. Ngoài ra trên nền tảng này còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình ảnh và video nên người dùng có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình.

Instagram hiện nay được xem là kênh chia sẻ hình ảnh và video phổ biến nhất trên nền tảng xã hội internet. Và người dùng có thể theo dõi bất kỳ ai mà bạn quan tâm như nghệ sĩ bạn yêu thích, bạn bè hay bất kỳ điều gì đó.

Instagram có lượt tương tác khủng vì thế các nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng rất nhiều. Vì giúp cho người hâm mộ theo dõi họ nhiều hơn. Chính Instagram đã mang họ lại với công chúng rộng hơn, nâng mức độ nổi tiếng của mình hơn.

Instagram đã chính thức ẩn lượt follow

Trước đây hệ thống Instagram cho phép hiện lượt theo dõi người dùng. Nhờ thế mà tất cả mọi hoạt động của người mà bạn bấm theo dõi sẽ hiện hết lên trang instagram của bạn khi người đó đăng hoạt động mới. Tuy nhiên Instagram chính thức khai tử tính năng này. Nghĩa là bạn chỉ còn thấy được hoạt động của các bạn bè, người tương tác với bạn trên kênh này mà thôi.

Tính năng mới này khiến các nghệ sĩ thở phào nhẹ nhõm vì đỡ bị sự soi mói của người khác. Nhưng lại là tin không vui cho những người muốn theo dõi họ, không thể nắm bắt lịch trình của idols mình yêu thích. Nhất là với những người đang kiếm tiền nhờ vào follow các nghệ sĩ như các nhà báo chuyên viết tin giật gân.

Tuy nhiên vẫn có cách xem lượt follow trên instagram của người nổi tiếng nếu thực sự bạn mong muốn.

Hướng dẫn cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng đơn giản

Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng được thực hiện đơn giản bằng cách sau:

Bước 1: Dùng điện thoại di động có kết nối internet truy cập vào ứng dụng Instagram. Trên giao chính bạn chọn biểu tượng kính lúp sau đó nhập tên người mà bạn muốn biết lượt follow.

cach-xem-luot-follow-tren-instagram-cua-nguoi-noi-tieng-1-min

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện ra rất nhiều tài khoản có cùng tên, bạn chọn vào tài khoản của người muốn xem lượt follow. Cách để biết nick chính chủ là thường có dấu tích xanh. Lúc này bạn sẽ thấy lần lượt là bài viết, người theo dõi, đang theo dõi và trên đó đã hiện sẵn các con số cụ thể.

cach-xem-luot-follow-tren-instagram-cua-nguoi-noi-tieng-2-min

cach-xem-luot-follow-tren-instagram-cua-nguoi-noi-tieng-3

Bước 3: Nếu bạn muốn biết cụ thể ai là người đang theo dõi thần tượng thì chọn bấm vào “người theo dõi”, lướt xuống dưới sẽ hiện những tài khoản đang theo dõi nghệ sĩ đó. Còn nếu muốn biết người nghệ sỹ đó đang theo dõi những ai thì chọn “đang theo dõi”.

cach-xem-luot-follow-tren-instagram-cua-nguoi-noi-tieng-4-min

Ví dụ cụ thể cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng

Ví dụ bạn muốn xem số lượt follow của ca sĩ Sơn Tùng MTP

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram , trên giao diện chính chọn biểu tượng kính lúp nhập tên Sơn Tùng MTP

Bước 2: Chọn tài khoản Sơn Tùng MTP có dấu tích xanh. Trên tài khoản sẽ hiện ra số lượng người đang theo dõi và số tài khoản mà Sơn Tùng MTP theo dõi là bao nhiêu.

Bước 3: Nếu muốn biết cụ thể là ai thì bạn chọn vào mục đó rồi lướt xuống dưới sẽ thấy những tên tài khoản cụ thể.

Trên đây mình đã chia sẻ cụ thể cách xem lượt follow trên instagram của người nổi tiếng như thế nào. Hi vọng rằng những kinh nghiệm mình chia sẻ giúp ích cho bạn trong hành trình theo đuổi thần tượng, người nổi tiếng của mình nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply