Subway Surfers: Tại sao game lại có tên là Subway Surfers?

Subway Surfers: Tại sao game lại có tên là Subway Surfers?

Cùng chạy vô tận trong Subway Surfers, một game endless runner cực hay thử thách tốc độ, khả năng phản ứng và cả vận may của bạn. Rất khó để biết Subway Surfers hay Temple Run 2 được đánh giá cao hơn nhưng phiên bản Subway Surfers Mod từ LMHMOD vẫn có lượt tải cực khủng chứng minh sức hút.

Nguồn gốc ra đời của Subway Surfers – game chạy vô tận hay nhất

Một trong những thể loại game thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi di động là trò chơi chạy vô tận đã phát triển cực mạnh trong thập kỷ trước. Ngay từ khi mới ra mắt, các trò chơi như Temple Run, Subway Surfers và Sonic Dash đã được chú ý và đánh giá cao, trong số đó, Subway Surfers chắc chắn là game endless runner được yêu thích và phổ biến nhất cho đến ngày nay. Được đồng phát triển bởi các công ty tư nhân có trụ sở tại Đan Mạch là Kiloo và SYBO, Subway Surfers trở thành trò chơi đầu tiên trên Google Play vượt mốc một tỷ lượt tải xuống vào năm 2018.

subway-surfers-tai-sao-game-lai-co-ten-la-subway-surfers-1

Cốt truyện cơ bản đằng sau trò chơi này khá đơn giản và chỉ cần hiểu nội dung cũng như gameplay, bạn sẽ hiểu vì sao nhà phát hành lại đặt tên là Subway Surfers – trong tiếng Việt có thể được hiểu là kẻ lướt qua tàu điện ngầm. Bởi vì bối cảnh của trò chơi chạy vô tận Subway Surfers là ở tàu điện ngầm và tốc độ chạy trong game sẽ cực nhanh nên tên gọi Subway Surfers không có gì quá đặc biệt, tương đối dễ hiểu.

Nhân vật của bạn sẽ được nhìn thấy đang vẽ graffiti trên tàu điện ngầm và cuối cùng sẽ bị bắt bởi một thanh tra gắt gỏng cùng con chó của ông. Bạn sẽ phải chạy liên tục để trốn thoát, dù trên đường có nhiều chướng ngại vật, thử thách nhưng đồng thời cũng có vật phẩm quý giá.

Subway Surfers thành công khi khắc họa hành trình chạy vô tận với địa hình tàu điện ngầm đang tới, tàu điện ngầm dừng lại, cột điện, tường đường hầm và ngõ cụt. Khi chơi, bạn sẽ phải thao tác chạm màn hình, vuốt lên, xuống, trái, phải liên tục để làm nhiệm vụ và đảm bảo chạy thoát. Subway Surfers có nhiều vật phẩm tăng cường như tiền xu, chìa khóa, ván trượt, gậy pogo, nam châm xu, túi phản lực,…, mỗi vật phẩm đều có công dụng riêng. Cuộc rượt đuổi kết thúc khi bạn va phải một chướng ngại vật. Có rất nhiều nhân vật của Subway Surfers để người chơi mở khóa.

subway-surfers-tai-sao-game-lai-co-ten-la-subway-surfers-2

Trở thành siêu vận động viên trong Subway Surfers với các tips hay

1. Thành tạo thao tác Subway Surfers trên màn hình bằng cả 2 tay

Việc chỉ sử dụng một ngón tay cho các thao tác trên điện thoại thông minh của bạn có thể là thói quen không có gì lạ, tuy nhiên, đây không phải là cách chơi Subway Surfers hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn ghi điểm cao hơn kỷ lục trước đó chính mình hoặc bạn bè và muốn giành chiến thắng trong trò chơi, bạn nên sử dụng cả 2 tay để thao tác. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng vuốt theo một trong hai hướng và cũng giúp bạn tập trung hoàn toàn vào trò chơi mà không bị phân tâm, tránh tuyệt đối không va chạm vào chướng ngại vật trong Subway Surfers.

2. Chạy trên xe lửa thay vì trên mặt đất

Bên cạnh đó, trong Subway Surfers, lựa chọn tốt nhất cho bạn luôn là chạy trên đầu đoàn tàu chứ không phải trên mặt đất. Vì ở trên mặt đất làm tăng khả năng bạn bị chướng ngại vật hoặc tàu hỏa chạy quá tốc độ đâm phải. Do đó, ngay cả khi bạn phải chạy xuống đất, sau đó hãy tìm cơ hội để tiếp tục lên tàu – đương nhiên ở đuôi tàu sẽ không an toàn bằng đầu tàu và đây là mẹo mà chỉ người chơi Subway Surfers lâu năm mới có thể đúc rút ra.

Một lưu ý quan trọng khác là thay vì tự mình cạnh tranh trong Subway Surfers, có một cách hỗ trợ cực kỳ đơn giản và hoàn toàn không tốn kém, đó là bạn tải phiên bản game chạy vô tận Subway Surfers Mod từ LMHMOD.me – website tải game mod. Subway Surfers vô hạn tiền, coins và chìa khóa cho phép bạn tự do sử dụng để nâng cấp tốc độ chạy, mở khóa các level mới trong game và dễ thắng hơn ở mọi cấp độ trong Subway Surfers.

Kết luận

Có nhiều lý do để Subway Surfers trở thành trò chơi chạy vô tận được yêu thích nhất thế giới hơn 10 năm qua. Trở thành một cao thủ trên đường chạy chưa bao giờ dễ đến vậy, hãy tải Subway Surfers LMHMOD để thỏa ước mơ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply