Sự thật về công ty đa cấp Vina – link Group lừa đảo

Vụ việc công ty đa cấp Vina – link Group lừa đảo trong thời gian gần đây đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu sự thật của vụ việc này trong bài viết chi tiết dưới đây.

Sự thật về công ty đa cấp Vina – link Group lừa đảo

Thời gian gần đây, truyền thông đang rất quan tâm tới vụ việc công ty đa cấp Vina – link Group lừa đảo. Nhưng thực chất, công ty lừa đảo là công ty Liên Kết Việt (hay còn có tên là công ty Vinalink). 

vina-link-group-lua-dao-1

Do công ty Liên Kết Việt có tên gọi gần giống với công ty đa cấp Vina – Link Group, vậy nên nhiều người không có nhiều thông tin về công ty Vina – link Group sẽ hiểu lầm rằng hai công ty này là một. Điều này đã khiến uy tín của công ty Vina-link Group bị ảnh hưởng, khiến nhiều khách hàng và đối tác mất niềm tin vào công ty.

Đồng thời, do vụ việc này và nhiều vụ việc tương tự đã xảy ra trước đây đã khiến nhiều người mặc định các công ty đa cấp là các doanh nghiệp lừa đảo và tẩy chay loại hình công ty này. 

Vậy công ty Vina – link Group là công ty gì?

Thông tin về công ty đa cấp Vina – link Group

Giới thiệu về Vina – link Group

Khác với công ty Liên Kết Việt (Vinalink) được thành lập vào năm 2014, công ty đa cấp Vina – link Group là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm tại Việt Nam chuyên về các thực phẩm chức năng, thực phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và là một trong 10 công ty đa cấp uy tín tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2006, tính tới nay, doanh nghiệp đã hoạt động được hơn 15 năm.

Trong hơn 15 năm hoạt động, doanh nghiệp đã đạt được nhiều giấy chứng nhận, cúp vàng và giải thưởng.

Trụ sở chính của công ty nằm tại địa chỉ C16/D21 khu đô thị mới Cầu Giấy đường Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Để có thể tham khảo thêm về thông tin doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của công ty, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Vina – link Group: vnl.com.vn

Sản phẩm Vina – link Group kinh doanh

Sản phẩm Vina – link Group kinh doanh là các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe mang hoạt chất Deltamune độc quyền. Đây là hoạt chất có công dụng tăng cường sức khỏe, chống lại chất phóng xạ được các nhà khoa học người Nga khám phá ra sau biến cố nổ nhà máy hạt nhân tại Chernobyl năm 1986.

Hiện tại, dòng sản phẩm mang hoạt chất Deltamune được công ty phân phối độc quyền bao gồm:

 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Genecel Plus
 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Cardiopro
 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Jointlink
 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Detoxmune
 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Kidsmune Plus
 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Lacttocol
 • Thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Manlink

Ngoài các sản phẩm trên, Vina – link Group còn phân phối cả các sản phẩm khác do công ty tự nghiên cứu như dầu gội và dầu xả V-Nature Care, xịt thơm miệng V-Fresh, xịt khử mùi cơ thể V-Fresh, thực phẩm chức năng Caphe Link,…

Đặc biệt, sản phẩm thực phẩm chức năng Caphe Link còn được Việt Nam lựa chọn làm sản phẩm đại diện để đem trưng bày, giới thiệu trong sự kiện Đại hội đồng Liên minh thế giới IPU được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Nhờ đó mà sản phẩm này đã được tiếp cận rộng rãi với nhiều khách hàng nước ngoài và hiện rất được ưa chuộng tại Đức.

Cách trả thưởng của Vina – link Group

vina-link-group-lua-dao-2

Khác với cách trả thưởng của Vinalink sẽ cho người bán được hưởng mức hoa hồng rất cao, từ đó thu hút thêm nhiều người góp vốn vào. Công ty đa cấp Vina – link Group có chính sách trả hoa hồng rất cụ thể, giúp người bán có động lực và đồng thời có khả năng phát triển bản thân.

Theo chính sách của công ty, hiện Vinalink Group đang áp dụng 10 cách trả thưởng như sau:

 • Trả thưởng dựa trên lợi nhuận bán lẻ
 • Trả thưởng hoa hồng vượt KPI
 • Trả thưởng hoa hồng trực tiếp
 • Trả thưởng hoa hồng cho người bán xuất sắc nhất hoặc người có doanh số ấn tượng
 • Trả thưởng hoa hồng cho cấp quản lý đội nhóm
 • Trả thưởng hoa hồng cơ bản
 • Trả thưởng hoa hồng cộng hưởng theo đội nhóm
 • Trả thưởng theo danh hiệu
 • Trả thưởng dành cho cấp lãnh đạo
 • Trả thưởng bằng quỹ ô tô và biệt thự

Đối tượng nào nên tham gia bán hàng đa cấp?

Thực chất bán hàng đa cấp là hình thức bán hàng dựa trên mối quan hệ và truyền miệng. Các công ty lừa đảo như Vinalink chỉ là hình thức biến tướng của mô hình bán hàng đa cấp. Họ vẽ ra mức thưởng rất cao, khiến những người không có kiến thức bị mờ mắt bởi lòng tham để từ đó những người này tiếp tục đi mời gọi những người họ quen biết tham gia.

Việc một người bán hàng đa cấp cũng tương tự như các nhân viên kinh doanh trong doanh nghiệp. Nhưng thay vì được cung cấp khách hàng và sản phẩm, bạn sẽ cần bỏ một số vốn nhất định để nhập hàng về bán. Bù lại, mức thu nhập của bạn cũng sẽ cao hơn so với các nhân viên kinh doanh. Vậy nên nếu bạn có các kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục khách hàng và mối quan hệ cũng như có một số vốn nhàn rỗi, bạn hoàn toàn có thể tham gia bán hàng đa cấp.

Nhưng điều cốt lõi là các công ty đa cấp vẫn tạo ra sản phẩm, tạo ra giá trị thặng dư cho xã hội thay vì những lời kêu gọi đầu tư vào một thứ không rõ ràng để hưởng mức lợi nhuận trên trời.

Kết luận

Từ những thông tin trên, mong rằng bạn đã biết được sự thật về việc công ty đa cấp Vina – link Group lừa đảo hay không cũng như hiểu rõ được về bản chất của công ty đa cấp để tránh bị lừa trong tương lai.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply